Mùa hè năm nay mình đã quyết định đi du lịch và địa điểm mình nhắm tới chính là Mũi Né – Bình Thuận; và mình chọn NOOI Homestay, một homestay Mũi Né sát biển để dừng chân.Trước khi đi mình nghe nói ở đây rất đẹp mà còn gần biển nên đã quyết định chọn nó.

Xem thêm: Homestay Thủ Đức giá rẻ view đẹp decor xinh gần trường đại học

Nên chuẩn bị gì khi đi du lịch mũi Né

Nếu bạn đi 2N1Đ thì nên mang nhiều đồ một xíu nhé. 2 bộ đồ ngủ, 1 bộ đồ đi chụp với biển là bắt buộc phải có rồi. Ngoài ra bạn đi bao nhiêu địa điểm thì ước lượng trước số bộ rồi mang đi. Mình thì mang đi hẳn 6-7 bộ để phục vụ cho chuyến đi của mình. Đó là chỉ dành cho nữ nhé, còn nam thì có thể mang 4-5 bộ là được rồi. Các vật phẩm kèm theo mà cả nam và nữ đều cần chính là kem chống nắng, nói thật nắng ở Bình Thuận sẽ làm da bạn bị cháy nắng đấy. Máy chụp hình là vật không thể thiếu, đồ trang điểm, nữ trang phối đồ nếu muốn. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị cho mình một tâm thế chơi hết mình nhé.

Khởi hành

Mình đã chọn đi xe giường nằm và xuất phát tại bến xe miền đông lúc 23h. Trước lúc xuất phát mình cùng team hẹn gặp tại công ty rồi book grap chạy từ Thủ Đức qua bến xe (nếu đồ của bạn nhiều thì cứ book grap đi chung cho đỡ mất tiền nhé). Bạn biết vì sao mình đi buổi đêm không? Đơn giản là để tranh thủ ngủ để ngày hôm sau còn tung bay Mũi Né nữa chứ

Với lại đi ban đêm thì khi xuống tới nơi bạn cũng có thể ngắm bình minh nữa. Đúng 23h xe bắt đầu chạy mình lên xe dùng điện thoại khoảng 20p là thấy xây sẩm mặt mày nên đành gác lại và đi ngủ. Và đúng như bản chất thật của mình, mình đã ngủ từ sài gòn cho tới khi xuống tới nơi trong vòng 6 tiếng và không biết trời trăng mây gió gì cả. Khi xe dừng lại tại 172 Nguyễn Đình Chiểu mình xuống xe. Và cũng là lúc bắt đầu một hành trình mới.

Trải nghiệm ban đầu tại Homestay sát biển

Lúc đó khoảng hơn 4h mình cùng các anh chị đi thẳng vào hẻm 172 Nguyễn Đình Chiểu và check in phòng tại Nooi Homestay. Ở đây có năm căn Nooi Homestay được đặt khá gần nhau. Đúng như lời đồn thì Nooi Homestay thực sự là một homestay Mũi Né sát biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *