Đà Lạt mảnh đất thiên nhiên trù phú mơ mộng vùng Tây Bắc nổi tiếng không những bởi vẻ đẹp của mình mà còn là nơi có các homestay đa dạng các loại phù hợp với kiểu cách ngôi nhà mơ ước của từng người nữa. Một ngôi nhà trong rừng thì sao ?

Xem thêm: Những homestay ở Đà Lạt đẹp nhất vào các năm bạn nên biết

Hẳn những người yêu thiên nhiên đều muốn muốn một căn như vậy phải không. Bạn hãy tham khảo list tổng hợp các homestay Đà Lạt trong rừng dưới đây nhé

Cú trên cây homestay

Một ngôi nhà trong rừng thơ mộng và yên tĩnh hẳn là homestay Đà Lạt trong rừng mà nhiều người ước ao. Cú trên cây homestay sẽ khiến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Cú trên cây homestay hay còn được gọi với cái tên dễ thương là Nhà Cú. Những du khách đến đây lưu trú hay được gọi là cú khách và cú nhà. Nhà Cú nằm trên đường Đặng Thái Chân con đường duy nhất còn sót lại có view thung lũng đẹp và rộng nhất Đà Lạt như một ngôi nhà chìm sâu vào giấc ngủ ở sâu trong rừng đang chờ các vị khách đến đánh thức giấc.

Địa chỉ: 17c  Đặng Thái Thân, phường 3, TP. Đà Lạt

Điều khiến Nhà Cứ trở nên đặc biệt đó là khu ban công nhỏ trên cây , check-in ở đây thì ” ảo” hết chỗ chê luôn.  Homestay Đà Lạt trong rừng này có thiết kế vô cùng độc đáo như những chiếc chòi treo lơ lửng giữa từng cây,.. Có lẽ là do cảm hứng của chủ nhà từ cái tên Cú trên cây nên nhìn homestay trông như những tổ chim được làm bằng gỗ được bày trí sinh động và lạ mắt.

Không chỉ cách thiết kế độc đáo mà Nhà Cú còn tạo ấn tượng qua cách đặt tên phòng như: tổ cú lớn, tổ cú nhỏ, tổ chim sẻ, tổ đại bàng, cành cây, lều ấp, trứng,..Nhà Cú có 3 tổ cú nhỏ, 1 tổ cú lớn, 1 tổ chim sẻ, 1 tổ đại bàng và 3 cụm lều. Các tổ cú ở bên ngoài được được làm từ những mảnh gỗ nhiều màu sắc ghép lại, phần ngói thì phủ lớp lá cọ, trông hệt như những tổ chim xinh xinh ấy. Còn bên trong được thiết kế một cách rất tinh tế với tông màu trắng – xám nên nếu có check-in ở đây, thì lên hình khỏi chỉnh sửa nhiều đâu, bởi ánh sáng cũng lung linh không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *