Đà Lạt là thành phố sương mù, địa điểm du lịch ưa thích của rất nhiều người. Nơi đây có rất nhiều homestay gía rẻ, view đẹp phục vụ khách hàng. Trong bài viết này, sẽ tổng hợp homestay tại Đà Lạt đáng ở nhất giá rẻ, view đẹp.

Xem thêm: Homestay Đà Lạt view đẹp gần trung tâm sốt bần bật mùa này

Điểm cần lưu ý khi đặt phòng homestay ở Đà Lạt.

dưới đây là 10 bí mật khách du lịch chú ý khi đặt phòng homestay Đà Lạt. bài đăng này là bài đăng chúng tôi đã tổng hợp hết những bình luận và nhận xét của du khách. Khi họ đã từng lưu trú và nghỉ dưỡng tại các homestay Đà Lạt.

Theo kinh nghiệm của bên chúng tôi, những homestay đẹp thường nằm cách trung tâm khoảng 2km đến 3km. Điều Đáng chú ý những homestay này đẹp nhưng lại có giá rất rẻ. Không gian của homestay rộng lớn, view hướng núi, hoặc hướng đồi làng mạng. Có cả sân vườn rộng lớn có thể tổ chức BBQ. nếu như khách du lịch đi theo gia đình hay một group bạn thì khỏi phải bàn.

Homestay Đà Lạt không phải căn nào cũng đẹp, cũng thơ mộng như hình

đây là điều mà nhiều du khách cải nhau inh ỏi nhất trên các trang kênh social. Có rất nhiều homestay nhìn trên hình rất đep, rất ma mị và lung linh thôi rồi. nhưng khi đến tận địa điểm thì một điều đang diễn ra rất phủ phàng dành cho bạn.

Những tấm hình ảnh đẹp mà khách du lịch thấy đó là cả một quá trình dài. Bằng khả năng chọn lựa góc chuyên nghiệp, kĩ năng chỉnh sửa ảnh thần thánh. Đã làm ra cho các bạn thấy những tác phẩm thượng thừa rất dễ lầm tưởng.

Nhiều homestay dùng nhà vệ sinh chung

đây là nỗi lo mà không có một khách du lịch nao đặt phòng đề cập đếntuy nhiên bây giờ tôi xin khêu gợi lại đây là vấn đề” rất rất quan trọng”. khi bạn đặt phòng hãy đề cập về vấn đề này nhé. Theo mình rất đề này là vô cùng quan trọng.

Khi chúng ta ở nhà mà đi vệ sinh chung năm, mười không gặp vấn đề gì. Mà bạn nên nhớ đây là nhà vệ sinh công cộng. nếu như sử dụng chung 5 người là gặp vấn đề rồi đó, nó rất rất là phiền đó. Thời điểm mà chúng ta thấy khó chịu nhất là lúc sáng sớm, lúc nghỉ trưa va chiều tối…. Những khung giờ này mọi người sinh hoạt thường chung khung giờ với nhau. nên có rất rắc rồi và phiền phức nhé mọi người.

Homestay này bán khách sang homestay khác

Vào những ngày bình thường này thì trường hợp này ít sảy ra. tuy nhiên đã vào mùa du lịch cao điểm thì hiện trạng này như cơm bửa nhé các bạn. Thường mùa cao điểm thì những homestay nổi tiếng khách sẽ rất đông và full phòng. Nên những homestay này sẽ bán khách qua cho những homestay khác và ăn hoa hồng.

đây là những vụ việc đắc cay mà chúng tôi ghi lại và xác nhận lại được vào những mùa cao điểm hoặc lễ tết. Thật buồn là khi khách du lịch bị đẩy sang một homestay khác xa thành phố. Mà homestay này còn tệ hơn homestay bạn đã book rất nhiều.

Khi khách du lịch book phòng homestay bạn hãy chắc chắn với chủ homestay nhé. Hãy nên gọi trước đến nơi bạn book phòng khi bạn chủng bị đi nhé.

homestay đẹp ở Đà Lạt, và là homestay ở Đà Lạt giá rẻ tuy nhiên có hoàn chỉnh tiện nghi.

  • Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng, phường 2, Tp Đà Lạt – xem bản đồ của Le Bleu trên maps

Bạn có 2 Option:

  • Option 1: 700.000đ/ngày/4 người thuê nguyên căn.
  • Option 2: 400.000đ/ngày/2 người và shared house.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *