Các bạn có biết không, hiện nay Homestay Đà Lạt giá rẻ view đẹp là từ khóa hot nhất tại thành phố ngàn hoa. Trên Google hiện nay đã có khoang 30.000 lượt tìm kiếm về homestay Đà Lạt.

Homestay cũng vừa mới trở thành hot trend mới gần đây thôi nhưng đã được giới trẻ và các hộ gia đình rất ưa thích, săn đón. Đà Lạt bây giờ quanh năm đều hết phòng, rất nhiều người đã phải book phòng trước mấy tháng thậm chí là mấy tháng.

Hãy cùng Armyhaus tìm hiểu homestay đà lạt giá rẻ view đẹp có gì mà lại hot đến như vậy.

  1. SECOND HOUSE ĐÀ LẠT

Nằm tại tại địa chỉ số 8 Hồ Tùng Mậu, Second house là một trong những địa chỉ lưu trú mới mẻ ở Đà Lạt ít người biết đến.

Địa chỉ: 8 Hồ Tùng Mậu, TP. Đà Lạt 

Điều đặc biệt đó là Second house nằm ngay sau Quảng trường Lâm Viên, cách Hồ Xuân Hương khoảng 300m nên khá thuận tiện cho việc di chuyển đến những địa chỉ vui chơi, ăn uống ở Đà Lạt. Hầu như ai book lịch homestay tại Đà Lạt cũng sẽ tìm kiếm địa điểm nào gần với trung tâm hơn để có thể dễ dàng, thuận tiện di chuyển. Second House là một trong những địa điểm du lịch đó.

Second house sở hữu 4 phòng ngủ gồm 2 phòng đơn và 2 phòng đôi. Phòng đơn dành cho 2 người ở với diện tích 20m2, phòng đôi rộng 50m2 có thể ở được từ 2-5 người.

Giá phòng tham khảo:
Phòng đơn: 800k/phòng/đêm/2 người
Phòng đôi: 1 triệu/phòng/đêm/2 người, thêm 1 người phụ thu thêm 200k.

2. ĐỢI MỘT NGƯỜI – CAFE VÀ HOMESTAY

Địa chỉ: TDP Khởi Nghĩa Bắc Sơn, P.10, TP. Đà Lạt (gần Dinh 2), cách Hồ Xuân Hương 5 phút xe máy

Đợi Một Người – Cafe & Homestay là nơi dừng chân hoàn hảo cho những ai muốn tìm đến không gian đẹp tĩnh lặng, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn ấm áp ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt.

Chỉ cách Hồ Xuân Hương 5 phút xe máy, Đợi Một Người – Cafe & Homestay bao quanh bởi vườn cà phê nằm trên ngọn đồi cao, view bao quát cả vùng thung lũng rộng lớn, nơi đây có thể thấy màn sương giăng chập chùng suốt ngày trên những rừng cây.

Vừa xinh xắn lại vừa yên tĩnh, view đẹp. Tội gì mà không đi?

3. THE CIRCLE VIETNAM

Địa chỉ: 233 Đặng Thái Thân, P.3, TP. Đà Lạt

Thực chất hostel này có tên gọi đặc biệt như vậy cũng chính bởi những căn phòng được xây dựng theo hình tròn tại nơi này, đây có lẽ cũng là homestay độc đáo nhất Đà Lạt.

Với thiết kế các dạng ống tròn ấn tượng, The Circle Vietnam luôn thu hút các bạn trẻ tìm đến khi lên Đà Lạt du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *