Nghĩ đến Đà Lạt – nghĩ đến homestay siêu đẹp siêu chất. Trong bài viết này sẽ review một số điểm đến quen thuộc với chúng mình. Nơi mà khi lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ có một bộ ảnh đúng chất bạn có thế lời khuyên mà bạn chắc chắn nên biết khi chụp ảnh cưới Đà Lạt trên blog này nhé.

Trước hết, hãy xem 4 điều cần lưu ý khi chọn 1 homestay đà lạt đẹp mà vẫn đúng chuẩn

Mục đích của bạn chọn homestay là gì, để ở hay để chụp ảnh sống ảo?

Hẳn là khi nghĩ đến Đà Lạt, là bạn sẽ nghĩ đến ngày việc ở homestay nào đẹp nhất. Nhưng homestay nào phù hợp để chụp ảnh sống ảo, homestay nào phù hợp để ở thì sau khi google đến mờ cả mắt các bạn vẫn phải đắn đo nhiều. Câu hỏi khó ngay cả khi đối với những người đã đi du lịch Đà Lạt nhiều lần.

Đầu tiên, chúng mình định nghĩa lại một chút thế nào là homestay? Homestay theo định nghĩa chính xác của nó là như này

Homestay dành cho cặp đôi thì tốt nhất là phải có phòng khép kín

Theo định nghĩa như thế thì phần lớn homestay ở Đà Lạt đều là dạng hostel hoặc hotel chứ chưa đúng nghĩa là homestay đâu nhé. Phần lớn đều có services rất là đầy đủ từ lưu trú đến dọn phòng, giặt là… Vì vậy, chẳng may bạn có thuê được một homestay đúng nghĩa thì cũng đừng phàn nàn là dịch vụ tồi tệ nhé.

Nói thì nói vậy thôi, định nghĩa của một từ gì đó lại là cách phần lớn người ta nghĩ đến nó.

Nghĩ đến homestay – nghĩ đến ảnh đẹp.

Thôi lan man nhiều quá, chúng mình đi vào chủ đề chính nhé. Một số lưu ý của Pixel studio khi chọn homestay để vừa có ảnh đẹp vừa có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Homestay có toilet riêng biệt – có nước nóng

Vấn đề này, mình gặp phải rất nhiều. Nhiều bạn quá say mê những bức ảnh quên mất rằng khi đi du lịch đây là vấn đề nan giải. Có thể cả chuyến đi du lịch của bạn sẽ bị hỏng chỉ đơn giản vì … không có cảm giác sạch sẽ. Hoặc bạn sẽ lăn ra ốm giữa chuyến đi vì phải tắm nước lạnh thường xuyên trong tiết trời giá lạnh buổi tối Đà Lạt. Vì vậy kinh nghiệm là bạn luôn phải check trước qua bạn bè hoặc ông anh google (đừng gọi điện – vì gọi điện thì cái gì cũng có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *