Bạn đang đi du hí tại điểm du lịch Đà Lạt thơ mộng, nhưng bạn đang bị bối rối chưa biết kiếm nơi trú ngụ thế nào hợp lý? Hãy cùng meobalo list ra homestay Đà Lạt giá rẻ, view đẹp thơ mộng và đặc biệt là sạch dành cho giới trẻ nhé:

homestay đà lạt giá rẻ view đẹp

#1 Homestay giá rẻ view đẹp – Nhà Gió

  • Địa chỉ: số 50 đường Nguyễn An Ninh, Đà Lạt

Homestay Đà Lạt giá rẻ đầu tiên mà mình muốn bạn lựa chọn đó là Nhà Gió – tuy không phải là một homestay nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố nhưng bạn có sẽ cảm thấy yên bình, trong mát bởi không khí trong lành tại homestay.

Homestay Nhà Gió thiết kế các phòng với nhiều tên gọi dễ thương khác nhau như: phòng Út Dẹo, Tí Điệu,  Cô Sáu, Cô Tư, Xấp Nhỏ… và nhiều nhiều cái tên siêu đáng yêu khác.

Bạn đừng lo lắng vì Nhà Gió xa thành phố nhé, nói vậy thôi chứ không quá xa để bạn phải đi “dài hơi” đâu!

#2 Nhà của Tre – homestay đẹp giá rẻ

  • Địa chỉ: 149A Võ Trường Toản, Đà Lạt

Nơi hẹn tiếp theo mà bạn nên ngó tới đó là nhà của Tre. Điểm làm mình thu hút khi tới Tre homestay đó chính là phong cảnh vô cùng gần gũi với thiên nhiên, ngôi nhà kiểu xưa nhìn bắt mắt với màu trời xanh.

Hay nói cách khác, bạn sẽ nhìn Tre giống như một “nhà bảo tàng nghệ thuật” mà ít homestay nào sở hữu được chất riêng này.

The Shelter homestay

  • Địa chỉ: số 39 An Bình, P.3, TP. Đà Lạt

Nếu bạn là fan của K-pop nhìn cảm giác The Shelter như một không gian style chất của giới trẻ. The Shelter là một homestay “nhỏ” nằm ở sườn dốc (tuy nói nhỏ vậy thôi chứ diện tích không hề nhỏ ban nhé).

Shelter homestay tại Đà Lạt chắc chắn là nơi đáng để bạn sống ảo nhất hiện nay. Một mẹo nhỏ, bạn nên đi theo nhóm, vì The Shelter có phòng cho nhóm tập thể có view mê ly trong ngàn hoa lắm đấy.

Le Bleu

  • Địa chỉ: Lý Tự Trong, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng

Tiếp theo là một nơi “trú ngụ xanh xanh” khá xinh cũng với cái tên nghe dễ thương, đó là Le Bleu. Không gian homestay tại Le Bleu được trang trí khá nhiều màu xanh biển/xanh dương.

Mặc dù không gian Le bleu homestay theo phong cách cổ điển, mộc mạc, giản dị nhưng không nếu đưa vào khung hình check-in sẽ là điểm nhấn hết sức tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *